XU HƯỚNG XANH CỦA CƯ DÂN EMERALD CELADON CITY 0939403986

Tình trạng “nhà nào biết nhà nấy” ở các khu dân cư trở nên phổ biến khiến nhiều gia đình không có sự giao tiếp với hàng xóm. Thậm chí, ở những khu trung tâm, trẻ em, người lớn không có nhiều không gian đi bộ, vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Người trẻ thành đạt thiếu thời gian cho gia đình với áp lực công việc ngày càng lớn là tình trạng không hiếm thấy.

Theo nghiên cứu của Đại học Stanford, tản bộ trong thiên nhiên thay vì môi trường đô thị giúp giảm lo âu, căng thẳng và các ảnh hưởng tiêu cực, đồng thời tăng cường khả năng nhận thức và cải thiện hiệu suất làm việc. Không gian sống gần gũi với thiên nhiên còn đóng vai trò quan trọng như sợi dây kết nối giữa con người với con người. Tất cả yếu tố trên khiến cư dân hiện đại muốn tìm về xu hướng sống xanh để cân bằng và tận hưởng cuộc sống.

Trong số dự án đáp ứng nhu cầu trên có Celadon City được xây dựng bởi nhà đầu tư và phát triển bất động sản lớn từ Malaysia – Gamuda Land. Nằm ở phía Tây TP.HCM, tọa lạc tại quận Tân Phú, Celadon City được dành tới 16 ha trên tổng diện tích 82 ha để xây dựng khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa, tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên ngay chính trong không gian sống, đồng thời mang đến sự kết nối cộng đồng gần gũi và ý nghĩa.

Với kiến trúc độc đáo, Celadon City đã nhận giải thưởng Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất tại lễ trao giải PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 vừa qua. Ngoài ra, dự án còn được đón nhận bởichính cư dân đang sinh sống tại đây.

Những người lớn tuổi hay trẻ nhỏ cũng được đảm bảo an toàn khi sống tại Celadon City bởi hệ thống giao thông nội khu được xây dựng hoàn chỉnh gồm xe điện hoạt động liên tục trên trục đường giảm tốc, đường phố có lối riêng cho người đi bộ.

Bên cạnh không gian sống xanh, cư dân của Celadon City còn được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại như Trung tâm Thương mại AEON Mall, Khu phức hợp thể thao Celadon Sports & Resort Club…

“Tại Celadon, tất cả nhu cầu từ thể thao, giải trí đến văn hoá, giáo dục đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi, đúng như cam kết ban đầu của chúng tôi”, đại diện Gamuda Land khẳng định

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *